Hành trình Emmau – Sự kiện Inspiration Cedar Point

Inspiration Cedar Point là tên gọi của sự kiện đã diễn ra vào ngày 28/9/2019 tại công viên giải trí Cedar Point (thuộc thành phố Sand Dusky, bang Ohio, USA). Chương trình được tổ chức bởi nhóm Life Teen.

Đây là một trong những sự kiện của Hành trình Emmau năm 2019. Các bạn trẻ được tận hưởng không gian thoáng đãng của công viên, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh và tham dự giờ chầu Thánh Thể cuối ngày. Tất cả hoạt động trong sự kiện này đều nhằm mục đích tạo cơ hội cho người trẻ được ra ngoài vui chơi, gặp gỡ Thiên Chúa hiệu quả hơn.

Life Teen là tổ chức gồm các Tu sĩ và nhiều bạn trẻ Công giáo ở Mỹ, hoạt động theo sứ mệnh của câu Tin Mừng “Anh em hãy ra đi và làm cho muôn dân trở thành môn đệ của Thầy” – Mt 28:19. Life Teen đồng hành với cuộc sống của người trẻ, thông qua các sự kiện dành cho giới trẻ, sự kiện đào tạo, trại hè, leo núi,… nhằm kết nối, kêu gọi người trẻ truyền giáo theo cách thức cụ thể, góp phần  thay đổi cuộc sống, dẫn dắt thanh thiếu niên, gia đình và cộng đồng đến gần với Chúa Kitô.

Giới thiệu thêm -> có thể đưa vào khung: Công viên giải trí Cedar Point là một trong những điểm đến mùa hè nổi tiếng nhất ở Ohio. Nằm gần Sandusky trên bờ Hồ Erie, Cedar Point có hơn 17 tàu lượn siêu tốc đẳng cấp thế giới, một số khu vực dành cho trẻ em và chương trình giải trí trực tiếp. Tiếp giáp với công viên giải trí là Công viên nước Cedar Point Shores, với những cuộc phiêu lưu nước ly kỳ không kém. Công viên có một hồ bơi sóng, sông lười, hồ cạn cho trẻ em, và một trượt nước sáu tầng thả cho thực sự mạo hiểm. Resort có nhiều lựa chọn chỗ ở khác nhau, từ cắm trại đến cabin hoặc suite tại Hotel Breakers của Cedar Point

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đọc thêm từ Mục vụ Giới trẻ